แฟนคลับโชคดี ได้รองเท่าที่ พี่ตูนให้กับมือ

แฟนคลับดีใจเป็นอย่างมากเมื่อได้รองเท้าของพี่ตูนที่กลางคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อวานนี้ หลังจากที่เธอได้รองเท้าจากในงานมีคนให้ สามหมื่นแลกกับรองเท้า น้องบอกว่าไม่ขายแต่ไม่รู้นะว่าราคาจะเท่าไรพอมาโพสได้เพียงไม่กี่นาทีมีคนให้เป็นแสนเลยเธอบอกว่าไม่เอา เก็บไว้มีคู่เดียวในโลกเพราะมีคุณค่าทางใจเป็นล้านก็ไม่ขายเพราะพี่ตูนส่งให้เองกับมือเลย

.

วันนี้เป็นวันที่พี่ตูนเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนคลับทั้งประเทศได้รับชมกันเป็นรอบสุดท้ายบอกเลยว่าเปิดจองบัตรพี่ตูนวันแรกหมดภายในหนึ่งชั่วโมงทำให้พี่ตูนถึงกับดีใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะเขาคือคนที่น่ารักเป็นกันเองมากๆ วันนี้เขาเล่นดนตรีให้แฟนคลับไปฟังดีมากๆคนไปเยอะที่สุด ทุกคนไปด้วยใจรักและชอบในวงพี่ตูนเป็นอย่างมาก

บอกเลยว่าพี่ตูน เป็นนักร้องที่ใครหลายคนรู้จักกันดี ทุกคนต่างหลงรักนักร้องคนนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็มีแฟนคลับค่อยให้กำลังใจ แต่ละอย่างที่พี่ตูนช่วยนั้นยิ่งใหญ่มากๆ โดยการวิ่งให้โรงพยาบาลทั่วประเทศ เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่มากๆ เป็นนักร้องแต่ละเพลงที่พี่ตูนร้องก็เป็นเพลงที่ค่อยให้กำลังใจแฟนคลับมาตลอด ทุกคนรักพี่ตูนมากๆ เขาเป็นคนดีมากจริงๆ

เป็นนางเอกที่มีหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะเธอน่ารักจริงๆ ก้อย รัชวิน เป็นนางเอกดังที่หลายคนหลงรักเยอะมากเธอเป็นคนที่จิตใจดีมากๆ ชอบช่วยเหลือคนอื่นเล่นละครได้เก่งที่สุดเลยเธอชอบวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก เธอเป็นนางแบบและยังเคยร้องเพลงด้วยนะ ทำได้หลายอย่างและยังเป็นพิธีกรชื่อดังหลายรายการอีกด้วยเธอชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เธอยังชวนแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการมาออกกำลังกายด้วยกันอีกด้วย แสนดีและน่ารักเป็นอย่างมาก

.

.

.

.

ขอขอบคุณที่มาจาก guruthainews

Loading...