รักแท้ของจริง หนุ่มเจอแล้ว ครอบครัวที่มีความสุข

ความรักเป็นสิ่งสวยงามเป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าจะไปอยู่กับใครแล้วคนนั้นจะมีแต่ความสุขแลมีแต่สิ่งดีๆให้กับคนที่เรารักแทบทุกคนเลยจริงๆ เรียกได้ว่ารักแท้ยอมทำให้ทุกอย่างทำให้คนที่เรารักมีความสุขที่สุดแบบไหนหากใครเคยรักต้องรู้อย่างแน่นอนจ้า

รักกันน่ารักมาก

เรื่องราวความรักสุดประทับใจของของหนุ่มกับสาวห้าวคนหนึ่งที่คบกันแต่งงานกันและมีทายาทสุดน่ารักด้วยกันเรียกได้ว่า หนุ่มเข้าใจว่าสาวห้าวคนนี้เป็น เก ย์ นั้นเองเลยเข้าไปจีบและชอบพอมารู้ว่าไม่ใช่แต่รักไปแล้วเลยตัดสินใจคุยกันและรักจนถึงวันมีทายาทด้วยกัน

น้องน่ารักมาก

ทั้งๆที่ฝ่ายหญิงนั้นเป็น ทอม ตัดผมสั้น และแต่งตัวเหมือนผู้ชาย จนฝ่ายชายเข้าใจผิดและเข้าไปจีบ ส่วนผมเป็นเกย์ที่มีแฟนเป็นเกย์ด้วยกันมาตลอด มีวันนึงที่เราไปเจอเบนซ์ในเฟซบุ๊กแต่คิดว่าเขาเป็นเกย์ เพราะว่ารูปโปรไฟล์เขาเหมือนผู้ชายมาก ผมก็เลยทักไปจีบแล้วก็คุยกันมาตลอด จนวันนึงเรานัดเจอกันก็รู้ความจริงว่า เขาเป็นทอมไม่ใช่เก ย์ แต่รักไปแล้วผูกพันกันไปแล้วก็เลยลองคบกันดู

ตั้งใจทำมาหากิน พอเราคบกันมาได้ประมาณ 3 ปี ผมก็อยากมีลูก แฟนก็เลยมีให้ ตั้งชื่อว่า น้องต้นหนาว ตอนนี้ครอบครัวสมบูรณ์ความรักมีหลายแบบเราเป็นแบบนี้คิดว่าดีที่สุดจริงๆ

ขอขอบคุณที่มาจาก guruthainews

Loading...